Sản phẩm fibro xi măng mới gây ấn tượng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2021

Ngày 24-28/03/2021, các vật liệu fibro xi măng truyền thống và công nghệ mới đã được giới thiệu tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021 lần thứ 1.

Với chủ đề Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021 đã có sự tham gia của hơn 1000 gian hàng để giới thiệu sản phẩm mới cùng những công nghệ cải tiến từ các thương hiệu, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhiều sản phẩm tham gia sự kiện lần này là thành quả của nỗ lực nghiên cứu, đầu tư cải tiến mẫu mã mới nhầm nâng cao tính thẩm mỹ cũng như khả năng ứng dụng thực tế. Từ đó, giúp doanh nghiệp đáp ứng tốt hơn những yêu cầu ngày một khắt khe của người tiêu dùng đối với vật liệu xây dựng, xây dựng hay trang trí nội ngoại thất.

Cũng góp mặt tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia trong sự kiện Vietbuild lần này, Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam đã giới thiệu tới đối tác đa dạng các sản phẩm fibro xi măng, từ truyền thống đến những vật liệu ứng dụng công nghệ hiện đại. Bên cạnh tấm lợp fibro xi măng ghi xám đã quen thuộc với người tiêu dùng trong gần 60 năm qua, sản phẩm lợp màu đã tạo ấn tượng bởi sự đa dạng màu sắc, phù hợp với yêu cầu hiện đại. Tấm tường fibro xi măng bê tông nhẹ có thể lắp ghép nhanh chóng và tiện lợi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư và nhóm thầu thợ xây dựng. Nhân sự kiện này, Hiệp hội cũng giới thiệu một số vật liệu đặc biệt khác như tấm fibro xi măng phẳng, tấm ốp tường trang trí hay sản phẩm chống thấm…

Tam Lop Fibro Xi Mang 2

Tam Lop Fibro Xi Mang 1

Ông Tống Văn Nga – Chủ tịch Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam thăm gian hàng của Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam.

Tam Lop Fibro Xi Mang 3

Sau 5 ngày diễn ra sự kiện, một số đề xuất hợp tác đầy thiện chí đã được thiết lập giữa doanh nghiệp fibro xi măng và các đối tác. Hy vọng đây sẽ là bệ phóng giúp ngành ngày một phát triển, cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.