Những tấm lợp đỏ tươi đã tới chân công trình nhà tình nghĩa tại miền Bắc

Tiến trình xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn tại miền Bắc đang đi tới những chặng cuối với công tác lợp mái và hoàn thiện.

Nằm trong chuỗi chương trình tài trợ nhà tình nghĩa năm 2020 giữa Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam và Quỹ Tấm lòng Việt, bốn công trình tại miền Bắc gồm ba nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và một trường học cho học sinh vùng cao đang chuyển sang giai đoạn lợp mái và hoàn thiện sau cùng. Theo sát tiến độ của từng công trình, Công ty Tấm lợp Đông Anh đã hỗ trợ sản xuất và vận chuyển các sản phẩm tấm lợp fibro xi măng màu tới tận chân công trình.

Tam Lop Fibro Xi Mang Mau 2

Tam Lop Fibro Xi Mang Mau 1 Tam Lop Fibro Xi Mang Mau

Sự xuất hiện của những sản phẩm màu sắc rực rỡ đã khiến người dân địa phương không khỏi bất ngờ bởi trước nay, họ vẫn chỉ quen thuộc với tấm lợp fibro xi măng màu ghi xám truyền thống. Thực tế, tấm lợp màu được xem là một phiên bản cải tiến phù hợp hơn với thị hiếu của thời đại mới nhờ mẫu mã đa dạng và bắt mắt. Lớp sơn màu tươi sáng không chỉ giúp gia tăng tính thẩm mỹ mà còn cải thiện khả năng chống nước, chống rêu mốc theo thời gian. Đặc biệt, dù là sản phẩm mới nhưng tấm lợp fibro xi măng màu vẫn giữ được những ưu điểm về độ bền, khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống ăn mòn hiệu quả.

Theo kế hoạch, tấm lợp fibro xi măng màu sẽ tiếp tục được ứng dụng tại các công trình nhà tình nghĩa ở khu vực miền Trung và miền Nam trong thời gian tới.