Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam tài trợ 1.100 tấm lợp cho hộ nghèo tại tỉnh Cà Mau

Ngày 18/11/2020, lễ bàn giao 1.100 tấm lợp fibro xi măng màu của Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam phối hợp cùng doanh nghiệp thành viên – Công ty TNHH FM Trading đã diễn ra tại trụ sở UBND xã Khánh Bình Đông.

Tam Lop Fibro Xi Mang 0

Hoạt động thiện nguyện là một trong những trọng tâm trong năm 2020 của Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam. Song hành cùng dự án trao tặng 01 điểm trường và 06 ngôi nhà tình nghĩa với tổng giá trị hơn 2,3 tỷ đồng, ngày 18/11/2020, Hiệp hội cùng doanh nghiệp thành viên Công ty TNHH FM Trading đã tài trợ 1.100 tấm lợp fibro xi măng, tương ứng với gần 40 mái nhà cho người dân tại xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Tam Lop Fibro Xi Mang

Tam Lop Fibro Xi Mang 4

Xã Khánh Bình Đông là một xã nghèo với gần 5.000 dân, trong đó 8% là hộ đồng bào dân tộc Khmer và các dân tộc khác. Từ bao đời nay, cuộc sống của người dân vẫn gắn liền với hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Tam Lop Fibro Xi Mang 2

Tam Lop Fibro Xi Mang 1Tam Lop Fibro Xi Mang 3Trong chương trình tài trợ lần này, Hiệp hội và Công ty FM Trading đã dành tặng bà con những tấm lợp fibro xi măng màu đỏ tươi. Đây là những sản phẩm mới nhất được cải tiến từ tấm lợp fibro xi măng màu ghi xám truyền thống vốn đã vô cùng quen thuộc với bà con trên cả nước. Bên cạnh việc giữ được ưu điểm về độ bền, khả năng chống chịu tốt với môi trường sông nước, cách nhiệt, chống cháy…, tấm lợp màu mới sẽ giúp ngôi nhà của bà con trông bắt mắt hơn.

Tam Lop Fibro Xi Mang 5

Hy vọng món quà này sẽ giúp các gia đình có một mái nhà kiên cố, an tâm tăng gia sản xuất để sớm cải thiện chất lượng cuộc sống.