HIỆP HỘI TẤM LỢP VIỆT NAM CÙNG NHỮNG HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN MANG NHIỀU Ý NGHĨA

Trong thời gian qua, Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt Đài truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình tình nguyện hàng năm, với mục tiêu xây dựng những ngôi nhà, ngôi trường có kết cấu kiên cố, vững chắc cho các hộ gia đình, Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam hiện đã xây dựng được tổng 02 ngôi trường và 05 ngôi nhà tình nghĩa trên mọi miền Tổ quốc.

Năm 2021: Xây dựng điểm trường mới tại tỉnh Sơn La

Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt xây tặng điểm trường mầm non Pó-In, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Công trình được khởi công xây dựng với diện tích 200 m2, gồm 4 phòng học mới, mỗi phòng rộng 60m2 với đầy đủ đồ dùng học tập và sân chơi khoảng 120 m2, bằng các loại tấm lợp fibro xi măng sóng, màu, tấm phẳng, tấm ốp tường, ngói xi măng sợi, tấm cách nhiệt, tấm tường sanwich bê tông nhẹ với tổng trị giá trên 700 triệu đồng. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình phối hợp hàng năm giữa HHTLVN và Quỹ Tấm Lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam xây dựng nhiều điểm trường và nhà tình nghĩa cho những vùng nghèo, khó khăn trên cả nước

6

Năm 2020: Xây dựng điểm trường mới và nhà tình nghĩa tại Hà Giang

Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam đã tài trợ tổng số tiền 1,135 tỷ đồng bao gồm kinh phí xây dựng và trang bị các đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh như: bàn ghế, bảng, cặp, bút màu và vở. Công trình xây tặng điểm trường Tiểu học và Mầm non tại thôn Lùng Vùi, xã Thượng Sơn có diện tích trên 258m2, gồm 5 phòng học, trong đó có 3 phòng Tiểu học, 2 phòng Mầm non, 1 nhà bếp hai gian và 1 nhà vệ sinh hai gian nam và nữ.

5152 image001

Cũng trong ngày, Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam đã trao tặng ngôi nhà tình nghĩa với diện tích xây dựng hơn 41m2 cho ông Sùng Văn Sin thôn Lũng Buông, xã Thuận Hòa. Ngôi nhà bao gồm 3 gian, 1 gian lồi và 2 gian có hành lang, có kết cấu bê tông vững chắc, mái lợp phibro xi măng màu, trần bằng tấm phẳng, nền lát gạch ceramic và nhà vệ sinh riêng biệt tự hoại. Hiệp hội còn trang bị thêm 01 giường, 02 bộ salon gỗ và 02 tủ đứng cho hộ gia đình.

Tháng 11, năm 2020: Xây dựng 02 nhà tình nghĩa tại Cần Thơ

Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt VTV xây tặng 02 ngôi nhà tình nghĩa tại quận Thốt Nốt, tỉnh Cần Thơ. Mỗi ngôi nhà rộng 55m2 với tổng kinh phí 412 triệu đồng, bao gồm các hạng mục xây nhà và trao tặng các trang thiết bị bàn, ghế, tủ cùng các đồ dùng sinh hoạt cho mỗi gia đình.

Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn tại Cần Thơ - Ảnh 5.

Tháng 11, năm 2020: Tài trợ 1.100 tấm lợp fibro xi măng cho người dân tại tỉnh Cà Mau

Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam dưới sự tài trợ của thành viên Hiệp hội là Công ty TNHH FM Trading đã tài trợ 1.100 tấm lợp fibro xi-măng tương ứng với gần 40 mái nhà cho người dân tại xã Khánh Bình Đông. Lễ bàn giao tấm đã được tổ chức tại Trụ sở UBND xã.

Tháng 10, năm 2020: Xây nhà tình nghĩa tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam đã trao tặng căn nhà tình nghĩa với diện tích hơn 70m2 cho gia đình ông Nguyễn Đức Hoà tại xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

hiep hoi tam lop viet nam trao nha tinh nghia tai nghi loc nghe an

Tháng 10, năm 2020: Xây nhà tình nghĩa tại Nam Định

Hiệp hội Tấm lợp Việt Nam và Quỹ Tấm lòng Việt đã phối hợp với chính quyền địa phương quyết định tài trợ xây mới ngôi nhà đã xuống cấp, dột nát của bà Vũ Thị Vàn tại xã Yên Phúc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Với tổng kinh phí hỗ trợ 150 triệu đồng, Hiệp hội đã xây tặng ngôi nhà mới với diện tích 50m2 bao gồm bếp, nhà vệ sinh khép kín từ những vật liệu fibro xi măng bền chắc. Bên cạnh đó, Hiệp hội cũng hỗ trợ trao tặng và cung cấp thêm một số vật dụng thiết yếu như 01 bàn thờ, 01 bộ bàn ghế salon gỗ và 01 giường gỗ.