4 sản phẩm xi măng amiang trắng mới hứa hẹn tạo nên đột phá

Nắm bắt thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng, các doanh nghiệp đang cho ra mắt những sản phẩm xi măng amiang trắng mới đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Công nghệ sản xuất tấm lợp xi măng amiang trắng đã được nâng cấp với những dây chuyền khép kín, có tính tự động hóa cao nhập khẩu từ Nga, Đức, Bỉ và một số nước Tây Âu. Không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động, dây chuyền mới còn giảm đáng kể sự tiếp xúc trực tiếp của công nhân với nguyên liệu trong quá trình sản xuất, hạn chế tối đa phát sinh bụi và chất thải ra môi trường.

Ngày nay, công nghệ hiện đại còn giúp sản xuất những sản phẩm mới cải tiến về công năng và mẫu mã. Tấm lợp fibro xi măng vốn vẫn quen thuộc với người tiêu dùng qua màu ghi xám nay đã có nhiều màu sắc đa dạng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ sơn ướt và khô, có tác dụng giúp vật liệu bền màu và tăng khả năng chống thấm. Sản phẩm hiện đã được ứng dụng ở các công trình xã hội và nhà ở dân sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Fibro Xi Mang 4 Fibro Xi Mang 5

Sản phẩm tấm fibro xi măng phẳng có nhiều ưu điểm như nhẹ, không cong vênh, chịu được áp lực cao, chống cháy, thoát nước nhanh, dễ cưa cắt… nên được lựa chọn làm sàn gác nhẹ, sàn giả bê tông, ngăn vách…

Fibro Xi Mang 6 Fibro Xi Mang 7

Vật liệu ốp tường có nhiều màu sắc bắt mắt, đa dạng về hoa văn và chủng loại để bà con có thể dùng ốp trang trí nhà cửa thay cho vật liệu đá, gỗ đắt tiền.

Fibro Xi Mang 1 Fibro Xi Mang 3 Fibro Xi Mang

Cuối cùng, các tấm panel làm tường được sản xuất theo công nghệ mới nhất bằng cách sử dụng tấm bro xi măng phẳng để dựng thành khuôn, sau đó đổ bê tông nhẹ vào giữa, tạo ra tấm có độ dày như bức tường với kết cầu bền vững, cách âm, cách nhiệt tốt. Tấm có các kích thước tiêu chuẩn khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con. Các gờ móc giúp cho việc lắp ráp các tấm lại với nhau thuận tiện và nhanh chóng.

00000022 Fibro Xi Mang 2

Ngoài ra, tấm phẳng xi măng amiang trắng còn có thể ứng dụng cắt tạo hình thành nhiều vật liệu hữu dụng khác trong đời sống như: Tấm trang trí, mặt bàn, cửa, hàng rào…